ĐÀ NẴNG: KHÓA THI TIẾNG TRUNG A, B CẤP TỐC

KHÓA THI TIẾNG TRUNG A, B CẤP TỐC TẠI TPHCM

Các khóa thi tiếng Trung A, B được tổ chức liên tục hàng tuần tại Đà Nẵng. Các học viên ở xa có thể đăng ký qua đường bưu điện hoặc Email để được tham gia khóa thi sớm nhất.

Các khóa thi tiếng Trung A, B được tổ chức liên tục hàng tuần tại Đà Nẵng . Các học viên ở xa có thể đăng ký qua đường bưu điện hoặc Email để được tham gia khóa thi sớm nhất.

Chứng chỉ tiếng trung quốc gia là gì ?

– Chứng chỉ tiếng Hoa Quốc gia là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng Chứng chỉ Tiếng Pháp để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, xin việc làm…

Hồ sơ đăng ký thi tiếng trung A, B cần những gì ?

– 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Ngoài ra Trường Trung Cấp Đông Nam Á còn tổ chức các khóa thi chứng chỉ tiếng anh khung châu âu A2, B1, B2 – Chứng chỉ tin học chuẩn CNTT cơ bản và nâng cao

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị để tổ chức các khóa thi tại chính đơn vị đó nếu đủ điều kiện.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!