Học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Bạn đang có nhu cầu học chứng chỉ nghề lái xe nâng để hoàn thành hồ sơ làm việc tại công ty, hay đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho việc làm mới.

Hiện nay, học chứng chỉ nghề lái xe nâng là điều kiện gần như bắt buộc phải có của mỗi lao động khi làm việc lái xe nâng tại các công ty. Bởi hiện nay không có bằng lái xe nâng nên chứng chỉ nghề lái xe nâng là chứng minh năng lực duy nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên việc học chứng chỉ nghề lái xe nâng như thế nào? Học phí và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao? Trong bài viết này Trường Trung Cấp Đông Nam Á sẽ giải đáp để học viên có thể nắm được thông tin.

Học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Chương trình học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Để nhận được chứng chỉ nghề lái xe nâng học viên cần học qua 2 chương trình học gồm: phần lý thuyết (chiếm 30%), phần thực hành (chiếm 70%) chương trình học. Sau khi hoàn thành chương trình học trên học viên sẽ trải qua kỳ thi để hoàn thành khóa học của mình.

Chương trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp rất khoa học. Với việc tăng thời lượng phần thực hành sẽ giúp cho học viên có thể nắm được các kỹ thuật lái xe nâng nhanh và linh hoạt hơn.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Hồ sơ cần có để đăng ký học chứng chỉ nghề lái xe nâng khá đơn giản. Bạn chỉ cần những giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký học chứng chỉ nghề lái xe nâng.
– 01 bản sao chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân. Đối với loại này không cần công chứng.
– 01 bản photo hộ khẩu cũng không cần công chứng.
– 04 ảnh 4 x 6 sử dụng nền xanh.
– 01 bộ sơ yếu lý lịch

Địa chỉ học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Địa chỉ uy tín học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Để đảm bảo chất lượng khóa học và nhận được chứng chỉ nghề lái xe nâng đảm bảo tính pháp lý bạn nên tìm đến những địa chỉ trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

  • Trường Trung Cấp Đông Nam Á hiện là đơn vị hàng đầu đào tạo nghề đã được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội chứng nhận có đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe nâng. Bởi vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học tại trường.
Học Lái Xe Nâng Uy Tín Nhất Cả Nước
Học Lái Xe Nâng Uy Tín Nhất Cả Nước

Lái xe nâng áp dụng trong rất nhiều ngành nghề

– Đồng thời chất lượng giáo án được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo chuyên môn. Cùng với cách giảng dễ hiểu, tận tình của đội ngũ giảng viên giúp học viên dễ dàng tiếp thu và trực tiếp thực hành nhanh chóng.

– Trang thiết bị, máy móc, các đời xe nâng hàng cũng được Trường Trung Cấp Đông Nam Á đầu tư nhằm phục vụ chương trình đào tạo học chứng chỉ nghề lái xe nâng. Học viên sẽ được thực hành vận hành xe nâng với đời xe hiện đại, mới nhất hiện nay. Điều này đảm bảo cho công việc sau này.

– Thời gian học linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên. Bạn có thể sắp xếp học vào cuối tuần để đảm bảo công việc hiện tại.

– Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ nghề lái xe nâng học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ uy tín học chứng chỉ nghề lái xe nâng
Địa chỉ uy tín học chứng chỉ nghề lái xe nâng

Hiện tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á đang áp dụng mức giá rất ưu đãi dành cho các học viên đăng ký học chứng chỉ nghề lái xe nâng. Đặc biệt là đối với học viên đã có kinh nghiệm lái xe nâng làm việc thực tế. Chi phí đã được tối ưu phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Bởi vậy học viên có thể an tâm đăng ký học mà không lo chi phí quá cao. Mà chất lượng chứng chỉ nghề lái xe nâng được đảm bảo tuyệt đối. Sự tin tưởng, và sự yêu mến của học viên trong thời gian qua dành cho Trường Trung Cấp Đông Nam Á là động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện chương trình học, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận chính sách ưu đãi đăng ký học dành cho các học viên mới và tài liệu học lý thuyết tham khảo.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!