Học Lái Xe Nâng Cấp Tốc | Học Phí Thấp

Học lái xe nâng thôi các bác ơi!.

Bạn có vác được một thùng hàng 2kg? câu trả lời chắc chắn là có. Tôi cũng vậy.

Vậy còn một kiện hàng 200kg, liệu có thể? Bạn thì sao? Câu trả lời của tôi là không.

Vậy, lúc cần chuyển hàng, nâng hàng bạn dùng gì? Đòn bẩy, ròng rọc hay đơn giản là sức mạnh của một tập thể 5, 10 người. Tôi thì không, tôi chọn một loại thiết bị hiện đại để hỗ trợ mình được gọi là xe nâng –  Một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn vì rất nhiều lợi ích mà nó này mang lại:

  • Chuyển hàng nhanh, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc
  • Dùng ít nhân sự, tiết kiệm chi phí.
  • Sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích kho bãi.
  • Đem lại hiệu quả kinh tế cao
Đào tạo và thi lấy chứng chỉ lái xe nâng uy tín. Đăng ký qua số 0844228844

Chính vì những lợi ích trên mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng xe nâng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khảo sát một vòng các tỉnh nam bộ có thể thấy có rất nhiều khu công nghiệp xung quanh, riêng thành phố Hồ Chí Minh đã có các khu công nghiệp lớn với rất nhiều doanh nghiệp là khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Linh Xuân, khu công nghệ cao quận 9, khu chế xuất Tân Thuận, Vĩnh Lộc, …. Chưa kể đến ngay kế bên là Bình Dương với cụm khu công nghiệp VSIP I, II, khu công nghiệp Sóng Thần, Đồng An, BÌnh Đường, Nam Tân Uyên, Tân Định, … Ngược lên Đồng Nai thì có Khu công nghiệp  Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, An Phước, Bào Xéo, Nhơn Trạch, Định Quán,…Xa xa xuống phía Nam về các tỉnh Long An, Tiền Giang cũng có rất nhiều khu công nghiệp như Phúc Long, An Thạnh, Tân Đô, Thuận Đạo, Nhựt Chánh…Ngoài các cụm khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp thì còn những nơi nhỏ lẻ khác cũng có nhu cầu sử dụng xe nâng, các kho bãi được xây dựng khắp nơi phục vụ nhu cầu cho thuê cất giữ hàng hóa. Các cơ quan, xí nghiệp dù lớn hay nhỏ dù tập trung thành cụm hay hoạt động riêng lẻ đều có nhu cầu về vận chuyển, nâng dỡ, sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý nhất có thể…Không những thể, nơi tập trung nhiều xe nâng cũng như nhu cầu tài xế xe nâng nhiều nhất có thể kể đến các cảng biển, nơi giao lưu vận chuyển trao đổi hàng hóa khắp các nơi trên thế giới.

Đăng ký học, thi và lấy chứng chỉ nghề lái xe nâng qua số điện thoại: 0844228844 sẽ được giảm 20% học phí, và giảm 40% nến đăng ký trên 3 người.

Bấy nhiêu cũng đủ để thấy nhu cầu dùng xe nâng là rất cao và chắc chắn sẽ không bão hòa trong thời đại công nghệ và định hướng phát triển công nghiệp của nước ta. Tuy nhiên, xe nâng lại không thể tự mình vận hành và làm việc hiệu quả nếu không có bàn tay con người, đó là các bác tài xế xe nâng – người điều khiển và vận hành xe nâng . Chính vì thế tài xế xe nâng hiện nay đang là một nghề hot đối với cánh đàn ông yêu thích việc vận hành máy móc, thiết bị  hay đơn giản là nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình. Chính vì lẽ đó để đi trước thời đại, đón đầu xu hướng thì các nhân sự hiện nay đều chuyển hướng sang học lái xe nâng để tìm được công việc tốt cho bản thân. Bạn có đang mong muốn có được những điều đó, vậy thì hãy học lái xe nâng để đi trước đón đầu thời đại.

Nắm bắt được xu hướng trên, có rất nhiều trung tâm, trường đào tạo lái xe đã ra đời và mở rộng thêm dịch vụ dạy học lái xe nâng cho học viên. Một trong số đó có thể kể đến Trường Trung Cấp Đông Nam Á – Top 10 trường đào tạo lái xe chất lượng, nơi được đông đảo các học viên lựa chọn để học tập và thi lấy các chứng chỉ hành nghề, bằng lái xe,…vì rất nhiều những lợi ích sau:

Mang lại cho học viên sự yên tâm về mặt chất lượng đào tào: Bởi phương châm của trường là lấy chất lượng hàng đầu, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin vận hành xe nâng ở mọi khoảng cách, địa hình kho bãi.

Học phí được cam kết rẻ nhất toàn quốc: Trường Trung Cấp Đông Nam Á cam kết học phí rẻ nhất toàn quốc vì luôn quan tâm đến sự trăn trở của học viên về học phí, đảm bảo học viên có thể an tâm về sự lựa chọn của mình.

Khai giảng liên tục vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, học viên có thể yên tâm không lo chờ đợi khai giảng gây lãng phí thời gian.

Và đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, các học viên được trường cung cấp các chứng chỉ có hiệu lực trên cả nước để các tài xế có thể làm việc ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Hãy nhanh chân đến với TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP ĐÀ NẲNG
Địa chỉ: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: Số 376 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á THANH HÓA
Địa chỉ: Số 182 Đường Ba Đình, Tiểu Khu 1, TT Nga Sơn, H Nga Sơn, T Thanh Hóa
Điện thoại: 0844228844 –
Email: quoctedongnama@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á TP HỒ CHÍ MINH
Cơ Sở Gò Vấp: Số 409/5 Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ Sở Q12: Số 73 Đường TL40, P Thạnh Lộc, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Cơ Sở Thủ Đức: Đường 13, Khu Phố 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0844228844Email: quoctedongnama@gmail.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!