Top 5 trường trung cấp tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Các trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng là nơi chắp cánh ước mơ và giúp cho nhiều bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp mà mình yêu thích. Cùng điểm qua 1 số trường trung cấp nghề đang thu hút rất đông học viên tại Đà Nẵng để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Mỗi năm có hàng nghìn học sinh tham gia các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhưng may mắn không đến với tất cả. Ngoài lựa chọn bước vào cánh cổng đại học, nhiều bạn trẻ chọn cho mình theo học tại các trường trung cấp nghề để tìm kiếm một công việc ổn định. DanangZ sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trường trung cấp nghề tại Đà Nẵnguy tín và chất lượng nhất.

Lợi ích khi theo học các trường trung cấp nghề

 • Thời gian học ngắn, chương trình đào tạo gắn với thực tế kéo dài từ 2-3 năm
 • Được cấp bằng đào tạo nghề có giá trị trên toàn quốc
 • Điều kiện đầu vào vô cùng thoải mái, không quá khắt khe
 • Nội dung học tập được giảm tải nhiều, thời gian thực hành được kéo dài nhằm tạo điều kiện cho học viên nâng cao tay nghề để đáp ứng được công việc trong tương lai
 • Có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
 • Học phí tương đối thấp, học viên vừa có thể học vừa có thể làm thêm tại các cơ sở lao động liên kết với trường

Top 5 trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo

1.Trường trung cấp nghề kĩ thuật – công nghệ Đà Nẵng

Được thành lập năm 2007, trường trung cấp nghề kĩ thuật-công nghệ Đà Nẵng là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, công nhân các ngành khối kĩ thuật-dịch vụ-kinh tế có trình độ chuyên môn và nghề nghiệp tốt, giữu nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh, thành khác

Đến với trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kĩ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp ở một số ngành như: quản trị kinh doanh xăng dầu, điện, xây dựng, quản lý nhà hàng, khách sạn, hàn, gò, công nghệ ô tô, nấu ăn, kinh doanh xăng dầu,…rất nhiều các nghề được đào tạo mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho các bạn trẻ.

Với cơ sở vật chất kĩ thuật ngày càng hiện đại cùng sự liên kết với các công ty, doanh nghiệp Đà Nẵng và miền Trung-Tây Nguyên, trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng là địa chỉ uy tín trong hoạt động đào tạo nghề và là nơi cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp. Ai trong số các bạn chưa thật sự may mắn bước vào cánh cổng đại học thì cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp khi lựa chọn trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà
 • Điện thoại: 0236. 3508467
 • Email: kithuatcongnghedn@gmail.com

2. Trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng

Trường trung cấp nghề giao thông công chính là cơ sở hàng đầu về đào tạo nghề lái xe tại Đà nẵng. Đây là địa chỉ yêu thích của nhiều học viên có niềm đam mê với nghề lái xe. Các lớp đào tạo nghề lái xe máy, ô tô, mô tô và các loại xe cơ giới thường xuyên được mở nhằm đáp ứng yêu cầu học nghề lái xe ngày càng tăng.

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các nghề như công nghệ ô tô, quản trị kinh doanh vận tải đường bộ, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý đô thị, kế toán doanh nghiệp, lá xe ô tô, mô tô các hạng từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia học tập tại trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng, các học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm và chuyên môn liên quan đến các ngành giao thông vận tải, có cơ hội việc làm ở nhiều cơ sở, cơ quan.

Nhà trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng, đảm bảo chất lượng và tạo điều kiện tốt nhất để học viên nâng cao nghiệp vụ. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp tại đây, nhiều học viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết với trường. Đây là một địa chỉ học tập và học nghề mà các bạn học viên nên quan tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 162 Trịnh Đình Thảo – 72 Đỗ Thúc Tịnh
 • Điện thoại: 02363 625 251

3. Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Trường trung tâm chuyên nghiệp Ý Việt là cơ sở đào tạo các ngành nghề đa dạng như kế toán, tài chính ngân hàng, xây dựng doanh nghiệp, thiết kế kiến trúc, xây dựng cầu đường, quản lý văn hóa, hành chính văn thư, sư phạm mầm non, hướng dẫn du lịch. Đây là nơi được nhiều bạn trẻ theo học và tin cậy.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở, công ty lớn, trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt luôn đi đầu trong công tác đào tạo nghề gắn với thực tế nghề nghiệp, luôn tạo cơ hội để các học viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, các bạn học viên vừa tốt nghiệp THCS cũng có thể theo học nghề tại đây và được cấp chứng chỉ nghề cùng với bằng tốt nghiệp THPT có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:

+ Cơ Sở 1 : 478 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng

+ Cơ Sở 2 : 85 Huỳnh Ngọc Huệ, TP Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0236.3741.668 – 0236.3727.927
 • Email: yvietdn@gmail.com

4. Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long

Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Hàng nghìn học viên sau khi tốt nghiệp tại đây đã có được một công việc ổn định theo chuyên môn đã được đào tạo.

Các ngành nghề đang được đào tạo tại nhà trường bao gồm: kế toán doanh nghiệp, tin học ứng dụng, nghiệp vụ lễ tân, hướng dẫn du lịch, kĩ thuật chế biến món ăn, quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ chế biến món ăn.

Ngành nghề đa dạng, chất lượng đào tạo được nâng cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường là những lý do bạn nên lựa chọn trường trung cấp kĩ thuật- nghiệp vụ Thăng Long là nơi chắp cánh cho ước mơ nghề nghiệp của mình.

Hình thức xét tuyển tại trường trung cấp kĩ thuật-nghiệp vụ Thăng Long

Ngành kế toán doanh nghiệp, tin học ứng dụng: Xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12 (dành cho thí sinh THPT) hoặc lớp 9 (dành cho học sinh tốt nghiệp THCS)

Ngành nghiệp vụ lễ tân, hướng dẫn du lịch, chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, quản lí kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Xét tuyển điểm hai môn Văn, Tiếng Anh hoặc Văn, Sử lớp 12 (dành cho thí sinh THPT) hoặc lớp 9 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 07 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3812019 – 3843825
 • Email: thanglong.pts@gmail.com

5. Trường trung cấp nghề Việt Á

Trường trung cấp nghề Việt Á là cơ sở đào tạo nghề có tiếng tại Đà Nẵng. Mỗi năm, nhà trường thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp. Kế toán doanh nghiệp và nghiệp vụ nhà hàng là 2 ngành đang rất “hot” và là ngành đào tạo chính tại trường trung cấp nghề Việt Á.

Hình thức xét tuyển dựa trên học bạ tạo điều kiện và cơ hội để nhiều học viên có thể tham gia học tập và chọn được một định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai của mình. Đối với những bạn trẻ yêu thích các công việc liên quan đến mảng nhà hàng, khách sạn thì trung cấp nghề Việt Á là sự lựa chọn đúng đắn.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được nhà trường tư vấn, giới thiệu các cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu
 • Điện thoại: (0236) 3888 627
 • Email: danafoodtuyendung@gmail.com

Các bạn trẻ chưa có cơ hội bước vào giảng đường đại học thì hãy tự tin lựa chọn cho mình một trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng, một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đang chờ bạn phía trước. Chúc bạn thành công.


Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!