Xét Tuyển Vào Trung Cấp Đông Nam Á

Dù Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học còn chưa diễn ra nhưng tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) đã có nhiều thí sinh tốt nghiệp tới đăng ký “đặt chỗ” xét tuyển vào trường. Những thí sinh này cho biết, muốn đăng ký xét tuyển sớm để “đặt chỗ” vào Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Những thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) trong mùa tuyển sinh đại học cao đẳng, trung cấp là học sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, những thí sinh này đã chọn quyền xét tuyển bằng học bạ THPT. Phương pháp đăng ký xét tuyển này hoàn toàn phù hợp với quy định của Bộ GD-ĐT. Những thí sinh dù chưa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 nhưng cũng đến tìm hiểu cách xét tuyển và được tư vấn ngành phù hợp.

Bạn Nguyễn Thành Phong, ở Xuân Lộc, Đồng Nai đã tốt nghiệp THPT năm 2017, và là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) . Phong cho biết, với kết quả học tập khá tốt được ghi trong học bạ cấp III, tôi hoàn toàn có nhiều cơ hội xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) . Tôi đã tham quan và tìm hiểu ngôi trường này, lại được cha mẹ ủng hộ nên tôi quyết định nộp hồ sơ xét tuyển.

Nhiều thí sinh đăng ký vào Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) cho biết đã tìm hiểu về trường thông qua nhiều kênh thông tin và nhất là có dịp đến tham quan và tìm hiểu tại trường. Thí sinh bày tỏ rất hài lòng khi đã chọn được một trường đại học hiện đại, chương trình đào tạo phù hợp, có nhiều doanh nghiệp đăng ký tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc. Đặc biệt là Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) luôn có chính sách chăm lo tốt cho sinh viên của trường.

TS.Nguyễn Văn Huy, Giám đốc tuyển sinh của Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) , cho biết ASIC hiện đào tạo 16 ngành mũi nhọn về công nghệ thực phẩm, môi trường, ô tô, kinh tế, ngoại ngữ… Đây là những ngành dễ tìm kiếm việc làm trong tương lai khi đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu nhân lực chất lượng ngày càng cao, trong khi ASIC lại đáp ứng được cơ bản về yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp và xã hội.

ASIC xét tuyển bằng 2 hình thức, xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển bằng học bạ, trong đó hình thức xét tuyển bằng học bạ là thuận lợi nhất cho thí sinh, phù hợp với quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT ban hành. Theo khảo sát và nắm tình hình từ thí sinh, dự báo năm 2018 ASIC tiếp tục là trường được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm và đặt lên hàng đầu trong các lựa chọn. 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!